Khóa học tiếng anh

Đăng ký và thanh toán trực tuyến

Chọn khóa học

Địa điểm học

Khu vực

Tài trợ 47% học phí tại AMA – Cơ hội duy nhất trong năm

Wow!!! Chưa bao giờ bạn có cơ hội học tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ tuyệt vời đến thế!

Tại Học Viện Anh ngữ Quốc tế AMA, chỉ cần đăng ký một khóa học bất kỳ trong thời gian 1/7 – 14/7/2012, bạn sẽ được tài trợ ngay 47% học phí tại bất cứ cơ sở nào thuộc hệ thống AMA trên toàn quốc. Chưa hết, bạn còn được nhận thêm 01 chiếc balo cưc kỳ xinh xắn trị giá 200 ngàn nếu đăng ký cùng lúc hai khóa học trở lên.

Đây chính là chương trình khuyến học lớn nhất và duy nhất trong năm do tập đoàn American Academy (một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu thế giới thuộc AITMA (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ) tài trợ nhân dịp kỷ niệm 236 năm ngày Quốc Khánh Mỹ (4/7/1776 – 4/7/2012). Thông qua sự kiện tài trợ 47% học phí này, AMA mong muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam học tập và phát triển khả năng tiếng Anh trong môi trường Anh ngữ chất lượng quốc tế.

47-phan-tram-2012

 Ông Todd Christopher Enders, Tổng Giám Đốc tập đoàn AMA tại Mỹ chia sẻ: “Yếu ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội. Giỏi tiếng Anh là một lợi thế để bạn thành công. Sự kiện tài trợ học bổng 47% học phí lần này, chúng tôi mong muốn sẽ góp phần tạo cơ hội cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, kể cả những bạn có điều kiện bình thường cũng có thể học tập và phát triển khả năng tiếng Anh trong môi trường Anh ngữ chất lượng quốc tế.”

 Học tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản xứ chỉ với 53% học phí.

 Hãy đăng ký ngay nếu bạn muốn Nói tiếng Anh không còn là rào cản trong giao tiếp, học tiếng Anh không còn là áp lực, Nge, Nói, phát âm tiếng Anh không còn là nỗi lo lớn nhất trước mỗi kỳ thi học kỳ hay lấy bằng quốc tế IELTS, TOEFL iBT, TOEIC,…

 Giáo viên nhiệt tình, thân thiện, giàu chuyên môn (có chứng chỉ TESOL), chương trình học được thiết kế sinh động, phương pháp học tiên tiến, mới lạ….tất cả sẽ khiến cho mỗi buổi học của bạn trở nên đầy hứng khởi…

 Hãy gửi ngay thông tin hấp dẫn này cho bạn bè, người thân để cùng nắm bắt cơ hội hiếm có và duy nhất trong năm 2012 tại AMA!

 Vui lòng liên hệ các trung tâm AMA gần nhất hoặc truy cập website: www.ama.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết chương trình và chọn cho mình một khóa học phù hợp.

 Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục Anh ngữ để khởi đầu một tương lai tốt đẹp hơn!

Tham khảo học phí để thấy sự khác biệt khi được tài trợ 47%: http://www.ama.edu.vn/hoc-phi-47.html

Chi nhánh (*)
Vui lòng chọn chi nhánh
Họ tên học viên (*)
Vui lòng nhập tên học viên
Năm sinh
Invalid Input
Điện thọai (*)
Email
Vui lòng nhập đúng email
Cấp học
Invalid Input
Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên (*) Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên
Invalid Input
  

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Kim Tuyền