Khóa học tiếng anh

Đăng ký và thanh toán trực tuyến

Chọn khóa học

Địa điểm học

Khu vực

AMA Liên Kết Đào Tạo Cùng Đại Học Towson, Hoa Kỳ

Ngày 20/03/2012, tại Trụ sở chính của Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA, số 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác Liên Kết Đào Tạo tiếng Anh cùng Đại học Towson - trường ĐH lớn nhất tại Baltimore và đứng thứ hai ở bang Maryland, Hoa Kỳ, thành lặp năm 1866.

Tại buổi lễ, ông Jeffrey Haas (Giám Đốc tuyển sinh quốc tế) và Donald J. Kopka Jr., Ph.D (Trợ lý phòng quản lý giáo sư) đại diện Đại học Towson công nhận AMA chính thức trở thành đối tác chiến lược trong việc đào tạo bộ môn tiếng Anh. Đồng thời, hai bên thống nhất mục địch chung của chương trình liên kết là việc cung cấp và chuẩn hóa tất cả các chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt tập trung phát triển mô hình học Active Learning tại tất cả 9 chi nhánh AMA trong cả nước.

IMG_4358-Crop

Từ trái qua: Ông Chadston (CTHĐQT AMA), Philip E. Lyon (ĐHQT St.John), ông Jeffrey Haas

(GĐ chương trình liên kết & đào tạo quốc tế) và Donald J. Kopka Jr., Ph.D (Trợ lý điều phối giảng viên)

 Theo đó, Towson đánh giá cao kết quả nghiên cứu, học tập và giảng dạy theo phương pháp Active Learning mà AMA mới tổ chức lễ công bố ngày 15 tháng 2 trước hơn 40 cơ quan báo đài trong cả nước. Với những ưu điểm vượt trội của Active Learning: Mô hình học “Một thầy – Một trò”; Lịch học linh động, Cá nhân hóa việc học và đặc biệt được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87, IELTS 6.5,…ông Jeffrey Haas (Giám Đốc chương trình liên kết và đào tạo quốc tế) đã đi đến quyết định sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia học tại Active Learning đạt kết quả tốt để có cơ hội vào thẳng trường ĐH Towson mà không cần phải trải qua kỳ thi TOEFL iBT, IELTS theo quy định xét tuyển thông thường.

_MG_2210

Mô hình học "Một thầy - Một trò" tại Active Learning

Towson là trường ĐH duy nhất tại tiểu bang Maryland được công nhận chất lượng bởi tổ chức AACSB (tổ chức đánh giá hàng đầu về các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ QTKD, kế toán và là chứng chỉ cao nhất công nhận đối với các trường kinh doanh trên phạm vi toàn cầu. Hiện nay, trên thế giới chỉ có 15% các trường kinh doanh được AACSB công nhận chất lượng). Năm 2009, Towson được tạp chí Forbes ghi nhận trong danh sách 100 trường cao đẳng và đại học công lập tốt nhất, đượcThe Priceton Review đánh giá là một trong 50 trường công lập (colleges) tốt nhất. Năm 2011, trường được tạp chí U.S. News and  World Report xếp hạng thứ 46 trong danh sách các trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Đại học Towson chuyên cung cấp các chương trình đào tạo ưu việt trong các lĩnh vực như khoa học và nghệ thuật, truyền thông, kinh doanh, y tế, giáo dục, mỹ thuật và khoa học máy tính,...Hiện nay, trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với hơn 21,000 học viên trên toàn thế giới. Tại đây, sinh viên được học tập trong một môi trường giáo dục quốc tế hiện đại với các giáo sư giàu kinh nghiệm trên thế giới và được tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiếp cận các trang thiết bị để khám phá và phát triển khả năng của bản thân.

Towson

Toàn cảnh trường ĐH Towson (www.towson.edu)

 Phát biểu tại lễ ký kết, ông Chadston Trần, Chủ tịch HĐQT của hệ thống Anh ngữ AMA cho biết: “Sự kiện hợp tác này đánh dấu bước ngoặt cực kỳ quan trọng trong việc đưa AMA lên một tầm cao mới. AMA sẽ mang đến cơ hội được vào thẳng trường ĐH Towson cho các học viên Active Learning mà không cần phải trải qua kỳ thi TOEFL, IELTS. Đây chính là cơ hội lớn để tuổi trẻ Việt Nam thực hiện ước mơ được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp”.

Đại diện ĐH Towson, Ông Jeffrey Haas (GĐ chương trình liên kết đào tạo quốc tế) cũng bày tỏ:“Chúng tôi đánh giá cao kết quả nghiên cứu và học tập Active Learning tại AMA. Đây là mô hình học hiện đại, hiệu quả được áp dụng khá phổ biến ở Mỹ nhưng còn rất mới tại Việt Nam. Kết quả đào tạo Active Learning trong 3 năm qua của các bạn đã thuyết phục chúng tôi chọn AMA là đối tác liên kết chiến lược và chấp nhận cho học viên Active Learning vào thẳng ĐH Towson mà không cần TOEFL iBT, IELTS theo tiêu chí tuyển sinh quốc tế”.

_MG_5863__cROP

Từ trái qua: Ông Hoàng Sơn Vũ, Ông Philip E. Lyon, ông Donald J. Kopka Jr., Ph., ông Chadston Trần

Với cam kết hợp tác lâu dài và vững mạnh, AMA – Towson chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp trong tương lai của các học viên, đặc biệt là các bạn đang theo học tại mô hình Active Learning. Giờ đây, cánh cửa vào các trường ĐH nổi tiếng trên thế giới như Towson không còn là áp lực của những ai muốn theo đuổi ước mơ du học.

Link tham khảo:

- Chương trình Active Learning tại AMA: http://www.ama.edu.vn/dao-tao-tieng-anh/active-learning.html

- Trường ĐH Towson: http://www.towson.edu/main/academics/degreeprograms/index.asp

 

Các tin khác

[2012-03-15] Chương Trình Khuyến Mãi Từ ELS Hoa Kỳ

[2012-03-07] Thank-you card for Woman's day

[2012-03-05] AMA Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Rồng Vàng Việt Nam 2012

[2012-03-01] Hội Thảo Giáo Dục Hà Lan - Trường Đại Học Rotterdam

[2012-02-29] Nhanh chóng - Tiện Lợi - Tiết Kiệm Với Cổng Đăng Ký Học & Thanh Toán Trực Tuyến

[2012-02-28] Giới thiệu về Trường Đại học Quốc tế Saint John

[2012-02-24] Tối Ưu Hóa Hiệu Qủa Học Tiếng Anh Với Mô Hình Học Mới Lạ, Độc Đáo – Active Learning

[2012-02-23] Game show Washington's Birthday

[2012-02-22] Lễ Công Bố “Phương Pháp Giảng Dạy & Học Tập Active Learning”

[2012-02-20] Lặng Người Vì Giọng Hát Thiên Thần Của Cô Bé 9 Tuổi

Xem thêm các tin còn lại

Hỗ trợ trực tuyến
Kim Tuyền