Khóa học tiếng anh

Đăng ký và thanh toán trực tuyến

Chọn khóa học

Địa điểm học

Khu vực

AMA Chính Thức Trở Thành Trung Tâm Luyện và Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh Cambridge

Sau thành công của cuộc thi thử tiếng Anh AMA TEST với hơn 4000 thí sinh tham gia, ngày 1 tháng 12 năm 2011, hệ thống Anh ngữ AMA vinh dự được Sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM và  Hội Đồng Khảo Thí Thi ĐH Cambridge công nhận chính thức trở thành trung tâm tổ chức luyện và thi chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Hưởng ứng theo chỉ thị của Sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM: Kể từ học kỳ 2 năm 2010 – 2011, học sinh muốn được chuyển tiếp sang các chương trình tiếng Anh tăng cường, cần phải trải qua kỳ thi đánh giá năng lực và đạt được chứng chỉ do Hội đồng Khảo thí ĐH Cambridge công nhận theo các cấp độ sau:

Quy định dành cho các khối lớp Chứng chỉ bắt buộc phải có
Lớp 1,2 Starters
Lớp 3,4 Movers
Lớp 5 Flyers
Lớp 6,7 KET
Lớp 8,9 PET

Năm 2012, hệ thống Anh ngữ AMA sẽ thường xuyên tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở tất cả các cấp độ (Starters, Movers, Flyers, KET, PET), mở rộng cơ hội để các em đạt được bằng cấp giáo dục mang tính quốc tế, chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng Anh ngữ vượt trội.

Theo đó, để chuẩn bị vững chắc về mặt kiến thức cũng như các kỹ năng làm bài tốt nhất giúp các em tự tin bước vào kỳ thi và đạt điểm cao, AMA cung cấp các chương trình ôn luyện riêng biệt cho mỗi cấp độ. Tham gia ôn luyện, các em sẽ được:

-          Trải nghiệm thực hành với bộ giáo trình mới nhất của nhà xuất bản nổi tiếng thế giới CENGAGE

-          Hướng dẫn các kỹ năng làm bài để tránh những lỗi thường mắc phải khi bước vào kỳ thi

-          Liên tục giải đề thi ngay trên lớp học để cọ xát, làm quen với cấu trúc một đề thi chuẩn quốc tế

-          Tìm và khắc phục những điểm yếu của từng học viên giúp các em cải thiện kỹ năng còn yếu

-          Đặc biệt, các em còn được đăng ký thi chứng chỉ quốc tế Cambridge ngay tại AMA để đảm bảo lợi thế “sân nhà” và sự ổn định về tâm lý.

AMA Chính Thức Trở Thành Trung Tâm Luyện và Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh Cambridge 

Sự hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm về luyện thi chứng chỉ Cambridge sẽ giúp các em tiếp thu bài vở một cách dễ dàng và tiến bộ nhanh chóng về khả năng tiếng Anh trong từng buổi học.

Với những em lần đầu tiên tham dự một kỳ thi theo đúng chuẩn quốc tế thì việc ôn luyện trước kỳ thi là điều thực sự cần thiết để tránh khỏi những bỡ ngỡ và áp lực tâm lý. Hãy xây dựng cho con một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với tiếng Anh để các em có một sự khởi đầu tốt đẹp.

Có được chứng chỉ quốc tế Cambridge đầu đời thực sự là một khởi đầu rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh, tạo tiền đề tốt để các em học tiếp lên các chương trình ở bậc cao hơn như IELTS, TOEIC, TOEFL iBT, … - những bằng cấp không thể thiếu để thực hiện ước mơ du học và thành công trong tương lai.

Qúy phụ huynh quan tâm, vui lòng liên hệ với các trung tâm AMA gần nhất để đăng ký luyện thi. Tất cả học viên đều phải thi kiểm tra trình độ đầu vào để đảm bảo chất lượng ôn luyện.

Lịch thi sẽ được thông báo tại website:  http://www.ama.edu.vn

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Thu Liên