Khóa học tiếng anh

Đăng ký và thanh toán trực tuyến

Chọn khóa học

Địa điểm học

Khu vực

Học Sinh Đạt IELTS 8.0 Và 97 Điểm TOEFL IBT Ở Tuổi 14

Với điểm số IELTS 8.0/9.0 do Hội Đồng Anh công bố ngày 21/07, em Lê Ngọc An - 14 tuổi là thí sinh trẻ tuổi nhất đạt chứng chỉ IELTS quốc tế với số điểm rất cao

Một tuần sau đó, Ngọc An lại tiếp tục đạt 97/120 điểm tại kỳ thi chứng chỉ TOEFL iBT quốc tế.

Trong lá thư gửi AMA, Ngọc An viết "Em vừa  qua 2 tháng học TOEFL và IELTS theo mô hình Active Learning tại AMA và tham gia các kỳ thi vào cuối tháng 7/2012. Điều bất ngờ là em đã đạt được 8.0 điểm IELTS (Nghe:9.0/Nói:7.5/Đọc:8.5/Viết:6.5). Khi mới vào học, điểm số của em rất thấp. Với sự nhiệt tình chỉ bảo và động viên của các Thầy Cô tại AMA, em làm các bài thi thử và thấy có tiến bộ rõ rệt. 2 tháng sau, em quyết định dự thi để xem khả năng của mình đến đâu. Em cám ơn Thầy Cô đã cho em những hướng dẫn rất hữu ích. Không có các thầy cô, không bao giờ em có thể đạt được kết quả như vậy.

Với chứng chỉ TOEFL iBT, em vô cùng ngạc nhiên với điểm số 97/120 (Nghe: 27/Nói: 24/Đọc: 22/Viết: 24). Em đặc biệt gửi lời cám ơn đến thầy giáo mà yêu thích nhất tại AMA - Thầy Nigel. Những hướng dẫn, những mẹo làm bài thi của thầy đã giúp em hiểu rõ hơn các bài tập, khi có các vấn đề về từ ngữ, thành ngữ, cách viết văn học thuật...Và hơn hết, điểm số của em được cải thiện rất nhiều so với ngày đầu tiên em vào học. Em hứa với Thầy sẽ cố gắng học chăm chỉ hơn nữa để đạt được mục tiêu 101 điểm TOEFL sắp tới. Hiện nay, em đã sang Canada du học cho đến khi tốt nghiệp đại học. Em rất nhớ Thầy và hy vọng sẽ nhận được thông tin, hướng dẫn bài học và trao đổi với Thầy qua email. Hè năm sau em sẽ về nhà và đến thăm AMA cùng Thầy."

le-ngoc-an

HV Lê Ngọc An

Lê Ngọc An là một học viên thông minh và nhờ Active Learning, em đã rút ngắn được rất nhiều thời gian và đạt điểm số rất cao trong kỳ thi IELTS, TOEFL iBT

Giáo Sư George J. Hagerty – là Hiệu Trưởng danh dự kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Sư Phạm và Quản Lý Chất Lượng của Học Viên Anh Ngữ quốc tế AMA, đồng thời là Giám đốc Điều hành Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế (gọi tắt là UAI), cựu Hiệu Trường trường Đại Học Franklin Pierce (bang New Hampshire, Hoa Kỳ) đã đánh giá mô hình Active Learning tại AMA :"Active Learning là mô hình giảng dạy tiếng Anh tiên tiến hiện đang được áp dụng rộng rãi tại các trường Đại Học danh tiếng của Mỹ dành cho sinh viên quốc tế. Ưu điểm lớn nhất của chương trình là học viên được học 1:1 với Giáo viên nước ngoài, theo lịch học linh động của học viên và giáo trình được biên soạn riêng để phù hợp trình độ từng người. Khi được triển khai tại Việt Nam, Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA luôn có đội ngũ Giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy và bảo đảm cho học viên kết quả điểm số đầu ra nên chương trình đã được đông đảo học viên ủng hộ. Sau hơn 1 năm triển khai, 92% học viên đều hài lòng với điểm số các chứng chỉ IELTS và TOEFL iBT quốc tế của mình. Vì thế, tôi chắc chắn rằng, mô hình giảng dạy này sẽ còn tiếp tục mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn nữa."

prof-george

GSTS George Hagerty

Chương trình có nhiều đặc điểm nổi bật khiến các bạn học sinh yêu thích như sau:

 1. Một thầy: Một trò với 100% giáo viên bản ngữ là điều kiện tốt để học viên có nhiều cơ hội đàm thoại, phá vỡ sự rụt rè
 2. Lịch học linh động: học viên có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần và hoàn toàn chủ động về kế hoạch học tập của mình tạo tâm lý thoải mái, hứng khởi
 1. Cá nhân hóa việc học tiếng Anh: Học viên được tập trung chuyên sâu để phát triển những kỹ năng còn khiếm khuyết, khắc phục tình trạng học lệch giữa các kỹ năng.
 2. 100% giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn: Các giáo viên hiện đang giảng dạy tại Active Learning AMA không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mà còn là những giáo viên rất tâm huyết với nghề. Các thầy cô điều có chứng nhận TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults).
 3. Đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+ sau 300 giờ ôn luyện. Nếu chưa đạt, học viên sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí gì.

Hòa cùng niềm vui với Lê Ngọc An – học viên nhỏ tuổi nhất đạt chứng chỉ IELTS, TOEFL iBT cao. Tại Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA xin chúc mừng các em đạt điểm cao sau:

 • Trần Thanh Lâm - 105 điểm TOEFL iBT, hiện là sinh viên đại học RMIT
 • Phạm Hằng Phương Xuân - 105 điểm TOEFL iBT,đang du học tại Mỹ
 • Đỗ Thanh Hải - 99 điểmTOEFL iBT, hiện là sinh viên Đại học Kinh Tế Luật
 • Nguyễn Trần Kha Nguyên - 90 điểm TOEFL iBT, đang du học tại Úc.
 • Trần Trọng Hoàng Chương - 87 điểm TOEFL iBT, đang du học thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh, tại Mỹ.
 • Nguyễn Diệu Phương Thảo - 8.0 điểm IELTS, đang du học tại Anh.
 • Bùi Hữu Minh Tuệ - 8.0 điểm IELTS, đang làm việc tại Canada.
 • Nguyễn Mai Thanh Thúy - 8.0 điểm IELTS, đang du học Thạc sỹ khoa Tài Chính tại Ý.
 • Đỗ Nguyễn Anh Thư - 8.0 điểm IELTS, hiện là học sinh trường PSB College, Singapore
 • Đỗ Ngọc Thúy Quỳnh - 7.5 điểm IELTS, đang du học thạc sỹ Công Nghệ Thông Tin, Úc.
 • Nguyễn Huỳnh Phương Uyên - 7.5 điểm IELTS, du học sinh khoa Innovative Bussiness Services, Phần Lan.
 • Lê Phước Dũng - 7.5 điểm IELTS, hiện là sinh viên đại học RMIT.

Chúng tôi rất vui mừng trước những thành tích xuất sắc của các bạn học viên và mong ước sẽ được nhìn thấy những thành công to lớn hơn nữa trên con đường hòa nhập với cộng đồng quốc tế.

Thông tin chi tiết về chương trình Active Learning vui lòng truy cập www.ama.edu.vn/al hoặc liên hệ chi nhánh gần nhất

Các tin khác

[2012-08-30] Chương trình học tiếng Anh: Đảm Bảo Điểm Đầu Ra Cambridge

[2012-08-09] Học tiếng Anh hiệu quả và cầm chắc chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế với Active Learning Plus

[2012-08-06] AMA Cần Thơ - The Fantasy Race - Cuộc đua kỳ thú!

[2012-08-04] Trao chứng chỉ Cambridge cho 55 thí sinh xuất sắc

[2012-07-26] Summer Fantasy 2012 - Ngày vui Lễ tốt nghiệp

[2012-07-25] Tưng bừng Lễ tốt nghiệp khóa học tiếng Anh hè Summer Fantasy 2012

[2012-07-20] Lễ hội mùa hè và tốt nghiệp Summer Fantasy tại Kizciti

[2012-07-19] Lễ trao chứng chỉ Cambridge - cấp độ KET - PET

[2012-07-17] Summer Fantasy 2012 - AMA Amazing Race

[2012-07-17] Summer Fantasy 2012 - Chương trình huấn luyện kỹ năng sinh tồn tại AMA

Xem thêm các tin còn lại

Hỗ trợ trực tuyến
Phương Thùy