AMA Hải Phòng (Cơ sở 2)

Tiếp tục khẳng định chất lượng và vị thế dẫn đầu trong việc đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam, AMA tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 2 tại Hải Phòng , mang cơ hội học tiếng Anh chuyên nghiệp tới gần hơn cho các bạn học viên trên địa bàn TP Hải Phòng.

1.3

Tọa lạc tại tòa nhà Số 1 Kỳ Đồng – Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng – 1 trong những quận trung tâm của TP Hải Phòng với mặt bằng rộng rãi, giao thông thuận tiện, gần trường học và khu dân cư, AMA Hoàng Văn Thụ  sẽ mang lại sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu học tập của học viên nơi đây.

Bên cạnh đó, AMA Hoàng Văn Thụ sẽ tiếp tục đem đến cho học sinh, sinh viên, người đi làm... những chương trình học tiếng Anh chất lượng quốc tế và đa dạng như Active Learning Exam đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 550+, FCE B2 và Active Learning Kids Teens – tiếng Anh dành cho thiếu nhi, thiếu niên theo tiêu chuẩn của Cambridge, tiếng Anh giao tiếp... 

1-04

Mặt khác, với những thế mạnh sẵn có trong chương trình đào tạo tiếng Anh như:thời gian học linh động, luyện phát âm một thầy - một tròvới giáo viên bản ngữ, cá nhân hóa việc học, đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm và tận tình... AMA Hoàng Văn Thụ sẽ giúp cho các học viên trau dồi khả năng tiếng Anh cũng như phát huy vốn sống.

Và với phương châm “Học là phải dùng được”, AMA Hoàng Văn thụ tự tin sẽ mang lại cho học viên một môi trường học tiếng Anh tốt hơn, hiệu quả hơn. 

Chào hè 2015 và Quốc tế thiếu nhi 1/6

AMA tổ chức sân chơi AMA Kids Fun Day dành cho tất cả các em thiếu nhi tham gia với nhiều hoạt động hết sôi động, các bé sẽ được:

  • Xem biểu diễn bóng bay nghệ thuật cùng chú hề vui nhộn
  • Test IQ - Đố vui tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ Anh 
  • Tham gia góc đọc sách tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài tại AMA
  • Bốc thăm trúng thưởng các phần quà thú vị từ AMA
  • Bé vui chơi miễn phí tại khu vui chơi Sunshine Kid 
  • Đặc biệt, AMA dành tặng 200 suất học bổng lên đến 50% học phí khi đăng ký các khóa học tiếng Anh trong ngày khai trương chi nhánh mới

1-01

Ngoài ra, nhân dịp khai trương, AMA Hoàng Văn Thụ tặng 200 suất học bổng hấp dẫn khi đăng ký khóa học  tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên đến hết ngày 30/06/2015.

Thông tin chi tiết về Trung tâm Anh ngữ AMA Hoàng Văn Thụ, xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 1 Kỳ Đồng – Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.
Điện thoại: 031 3530 768 -  031 3530 769
Website: www.ama.edu.vn Facebook: www.facebook.com/AmaHaiPhong

 

 

 

AMA Hải Phòng Cơ Sở 1

07-ama-hai-phongAMA Hải Phòng (cơ sở 1)
484 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
Tel:(031) 3739 589
 

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến
Quỳnh Như