AMA Hà Nội - Cầu giấy

5-chinhanh-hn AMA Cầu Giấy, Hà Nội
92/5 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Tel: (04) 626 77 666
Được chuẩn bị công phu từ đầu năm 2012, AMA Hà Nội – trung tâm đầu tiên tại tại Hà Nội của hệ thống Anh ngữ  AMA đã chính thức khai trương vào ngày 31 tháng 3 năm 2012, đưa chuẩn mực đào tạo Anh Ngữ Quốc Tế đến với miền Bắc Việt Nam.

Là chi nhánh có quy mô lớn thứ 2 trong hệ thống, với trụ sở khang trang, rộng rãi, tọa lạc tại vị trí thuận lợi – số 96 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng và được thiết kế thoáng mát và trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại, AMA Hà Nội tự tin mang đến môi trường học tiếng Anh hiệu quả nhất cho học viên Hà Thành.

Sự ra đời của AMA Hà Nội mang đến cho học viên Thủ Đô có cơ hội trau dồi tiếng Anh trong môi trường tiếng Anh bản ngữ, hiện đại và thân thiện. Đặc biệt, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học độc quyền Active Learning với những ưu điểm vượt trội mà các khóa học thông thường không thể có như: Mô hình học “Một thầy – Một trò”; Lịch học linh động, Cá nhân hóa việc học và đặc biệt được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87,IELTS 6.5. Active learning sẽ giúp học viên chủ động lấy bằng theo kế hoạch của mình.

 

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

 

Bạn đã sẵn sàng làm chủ chiến thuật viết IELTS

Các dạng bài viết trong bài thi IELTS thường gây khó khăn cho người học vì để có được bài viết luận đạt điểm cao, các bạn cần phải ngày đêm luyện tập để có được vốn từ vựng phong phú và cấu trúc câu đáng kể cũng như tích lũy kiến thức khoa học và xã hội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên đào tạo và luyện thi các chứng chỉ quốc tế, Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA luôn chia sẻ các kỹ năng và chiến thuật giúp người học đạt được điểm đầu ra IELTS cao, AMA đã đúc kết và sẵn sàng chia sẻ các chiến thuật viết IELTS thông qua những khó khăn mà người học thường gặp phải và cung cấp những chiến thuật mang tính ứng dụng cao giúp người học đạt được mục tiêu trong một thời gian ngắn.

Xem tiếp...

Bé thỏa sức vui chơi trong ngày hội “AMA Kids Fun day” – Ngày 08/09/2012 tại AMA Hà Nội – CN Cầu Giấy

Từ 8 giờ - 11 giờ thứ bảy, ngày 08/09/2012, một ngày hội với tên gọi “AMA Kids Fun day” sẽ được tổ chức tại AMA Hà Nội - chi nhánh Cầu Giấy với nhiều trò chơi trí tuệ và phần thưởng hấp dẫn dành cho các bé từ 4 – 12 tuổi.

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến
Huyền Trang