Chương trình ngoại khóa tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sáng tạo những họa động ngoại khóa hấp dẫn để các học viên nhí của chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi – Tiếng Anh Thiếu Niên vừa vui chơi vừa được thực hành nói tiếng Anh là một trong những mục tiêu hàng đầu tại Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA.

Xem tiếp...

AMA chào mừng ngày 20/11

Hòa cùng không khí tươi vui để chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh cho các em học sinh lớp Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên và chương trình liên hoan dành cho các thầy cô. Các em học sinh đã có cơ hội thể hiện tình cảm và sự biết ơn với các thầy cô tại AMA qua những bức tranh rực rỡ sắc màu và vô cùng ý nghĩa. Đó chắc chắn sẽ là nguồn động viên to lớn dành cho Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA nói chung và các giáo viên nói riêng tiếp tục phấn đấu và nỗ lực để đem đến cho các em những chương trình học tiếng Anh chất lượng cũng như môi trường học tập chuẩn quốc tế.

Xem tiếp...

Hoạt động Halloween tại trường Nguyễn Thái Sơn

Hưởng ứng không khí tưng bừng của ngày lễ Halloween cũng như đem đến niềm vui học tập cho các học sinh trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn vào những ngày cuối tháng 10 vừa qua, trung tâm Anh ngữ AMA đã tổ chức các hoạt động vui chơi, khéo tay hay làm cho các em học sinh tại đây.

Xem tiếp...

AMA tuyển sinh khóa học kịch nói Helen O'Grady

Đây là khóa học mới tại Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA để đem đến cho các em học viên thiếu nhi - thiếu niên thêm một sân chơi tiếng Anh sinh động để giúp các em trở nên tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn bằng những bài học phát triển tư duy, kỹ năng, nhân cách và đặc biệt là thực hành nói tiếng Anh với các ngữ điệu và tình huống khác nhau theo phong cách người bản xứ.

Xem tiếp...

Hình ảnh học viên nhận chứng chỉ Cambridge YLE kỳ thi ngày 28/04/2012

Ngày 28/04/2012 là kỳ thi đầu tiên Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA tổ chức kỳ thi chứng chỉ Cambridge YLE quốc tế cấp độ STARTERS, MOVERS, FLYERS cho các học viên nhí. Dưới đây là một số hình ảnh và cảm xúc của phụ huynh cùng các em học viên khi được nhận chứng chỉ trên tay:

Xem tiếp...

Hình ảnh buổi học trên Smartboard tại chi nhánh Nguyễn Văn Cừ

Hình ảnh buổi học tiếng anh tương tác trên bảng thông minh Smartboard ngày 18 tháng 8 đã đem lại cho các em học viên một trải nghiệm thật tuyệt với. Ở đó, các bé được vừa chơi vừa học với các game tiếng Anh vô cùng hấp dẫn và đầy bổ ích.

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Dung