dang-ky-online-nhan-ngay-hoc-bong

Khóa học tiếng Anh tổng quát | AMA

Tiếng Anh tổng quát (General English - Viết tắt là GE) là khóa học tiếng Anh được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên từ 18 tuổi trở lên mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Khoá học bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ: Căn Bản, Sơ Cấp, Sơ Trung Cấp, Trung Cấp, Cao Trung Cấp và Cao Cấp.

Lợi ích của khóa học: Giúp học viên:

  • Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp một cách lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng nghe giỏi, nói thông và phát âm chuẩn. 
  • Tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp, văn phong theo đúng chuẩn văn phong Mỹ. 
  • Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp (điện ảnh, môi trường, khoa học….). 
  • Trang bị những “kỹ năng mềm” (phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình…) để các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.
  • Tạo nền tản vững chắc để đi lên các lớp cao hơn như: TOEIC, TOEFL, IELTS,… 
  • Tham gia câu lạc bộ Nghe Nói vào chiều thứ 7 hàng tuần tại Trung tâm.

Nội dung khóa học:

  • Bộ giáo trình được cập nhật mới nhất World Link & World Pass tập trung chuyên sâu vào hai kỹ năng Nghe và Nói. Nội dung các bài học thể hiện nền văn hóa, phong cách sống, phong tục tập quán của người Mỹ, được thiết kế phù hợp cho các cấp độ từ Sơ Cấp cho đến Cao Cấp. 
  • Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động thực hành giao tiếp trên lớp và một lượng tài liệu đọc phong phú bao gồm những mẫu tin trên báo chí, các chủ đề về nhiều lĩnh vực thú vị, những câu chuyện, các câu hỏi thi vấn đáp và thư tín được kết hợp chặt chẽ trong suốt khóa học. 
  • Sự kết hợp giữa giáo trình và bài học thông qua các bài học bằng hình ảnh (video clips)  sẽ giúp cho học viên gia tăng hứng thú trong học tập cũng như dễ dàng ứng dụng những tình huống giao tiếp trong thực tế.

Phương pháp đào tạo:

Với phương châm Care & Success (Quan tâm đến thành công của bạn), AMA luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Giáo viên giảng dạy:

100% giáo viên nước ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi AMA.

Cấu trúc khóa học:

tieng-anh-tong-quat

Ýkiến học viên:

 

Bạn Trương Vân Anh, sinh Viên Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM – Học viên lớp GE4:

Chuẩn bị tốt nghiệp nên việc trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là cực kỳ quan trọng để em có thể tìm được một công việc tốt, mức lương cao. Sau hai khóa học ở AMA, em hoàn toàn có thể tự tin ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh. Giáo viên còn dạy cho em nhiều kỹ năng rất cần thiết cho công việc như: viết email hay, trả lời phỏng vấn, thuyết trình,…”.

 

Anh Phạm Đăng Huy (Nhân viên Kinh doanh công ty Bất Động Sản) – Học viên lớp GE3:

Trong môi trường làm việc hiện đại, rất khó khăn để thành công và thăng tiến nếu khả năng tiếng Anh không tốt. Nhưng nếu đầu tư học Anh văn không đúng chỗ, bạn sẽ phí thời gian và tiền bạc. Tôi đã tìm được một nơi học tập chuyên nghiệp, thân thiện - AMA. Bây giờ, tôi luôn sẵn sàng khi gặp gỡ những đối tác nước ngoài và bắt tay vào những công việc cần đến tiếng Anh”.

Nếu bạn muốn phát triển toàn diện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh hoặc muốn có bước đệm vững chắc để đi lên các lớp cao hơn như TOEIC, TOEFL, IELTS, hoặc muốn… hay hơn thế nữa, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học General English của AMA.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Chi nhánh (*)
Vui lòng chọn chi nhánh
Họ tên phụ huynh
Invalid Input
Họ tên học viên (*)
Vui lòng nhập tên học viên
Ngày sinh (*)   
Vui lòng nhập ngày sinh
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập địa chỉ
Điện thọai di động (*)
Email
Vui lòng nhập đúng email
Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên (*) Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên
Invalid Input
  

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Cleverlearn tặng học bổng 2 triệu đồng khi đăng ký khóa học bất kỳ
Thời hạn: đăng ký trước ngày 25/11/201

Cơ sở vật chất

Đối Tác Liên Kết