Luyện thi IELTS

Giới thiệu khóa học

 IELTS(International English Language Testing System) là khóa học tiếng anh được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.

Cấu trúc Khóa học: Trên cơ sở tổng quan, khóa học có 4 cấp độ với thời lượng như sau

ielts

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chi nhánh (*)
Vui lòng chọn chi nhánh
Họ tên học viên (*)
Vui lòng nhập tên học viên
Năm sinh
Điện thọai (*)
Email
Vui lòng nhập đúng email
Mã xác nhận (*) Mã xác nhận
Invalid Input
  

Lợi ích khóa học

Lợi ích khi tham gia khóa học:

  • Tìm hiểu những mẹo vặt để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi IELTS.
  • Tránh được những lỗi học viên thường mắc phải trong các kỳ thi IELTS tổ chức tại Việt Nam.
  • Được liên tục thử sức mình với  những bài thi quốc tế ngay tại lớp học. Tìm và khắc phục những điểm yếu trước khi bước vào kỳ thi thật.
  • Được tham gia hội thảo chuyên đề IELTS hàng tháng mà AMA tổ chức dành riêng   cho học viên IELTS của trung tâm với sự trình bày và hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm.

Nội dung khóa học:

Có nhiều điểm mạnh khác biệt so với những Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam: 

  • Giải đề thi ngay tại trên lớp.
  • Liên tục được thi thử với những đề thi quốc tế trong suốt khóa học.
  • Giáo viên tìm ra những lỗi của từng học viên thường mắc phải và cách khắc phục
  • Được đăng ký thi kỳ thi IELTS quốc tế ngay tại AMA để đảm bảo lợi thế “sân nhà” và sự ổn định về tâm lý làm bài khi bước vào kỳ thi thật.

Phương pháp đào tạo: Với phương châm Care & Success (Quan tâm đến thành công của bạn), AMA luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Giáo viên giảng dạy:

100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm về IELTS, trong đó 95% giáo viên người Anh được đào tạo, giảng dạy tại các trường Đại Học nổi tiếng tại Anh. Đặc biệt, nhiều giáo viên của AMA là chuyên gia giàu kinh nghiệm về kỳ thi IELTS.

Đăng ký

Cảm nhận của học viên

Ý kiến tham khảo từ một số học viên đạt thành tích suất sắc sau khóa luyện thi IELTS tại AMA:

Bạn Ngô Thị Lan Phương, học viên đạt 7.5 trong kỳ thi IELTS:

“Tôi đã từng tham gia khóa luyện thi IELTS ở một số trung tâm Anh  ngữ tại Tp. HCM, nhưng vẫn chưa đủ tự tin bước vào thi IELTS. Nhưng sau khóa ôn luyện tại  AMA, được liên tục trải nghiệm với những bài thi thử ngay tại lớp học, được giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình hướng dẫn, tôi đã làm được điều mà trước đây tôi chưa thể. Giờ đây, với tấm bằng IELTS trong tay, tôi có thể tự tin để thực hiện ước mơ du học Anh của mình.  

Anh Bùi Hữu Minh Tuệ - Học viên đạt 7.0: 

“Trước đây, tôi luôn lo lắng khi phải đối mặt với mỗi kỳ thi IELTS. Nhưng với sự hướng dẫn của những giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được thử sức với nhiều bài thi tại lớp…khóa học đã cung cấp cho tôi những kinh nghiệm giá trị và bí quyết hay để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi đầy khó khăn vừa qua”.

Bạn Phạm Phương Nam, học viên đạt 7.0: 

“Nếu dùng ba từ để nói về khóa học IELTS tại AMA, tôi sẽ nói là: Chuyên nghiệp, nhiệt tình và chất lượng. Khóa học luyện thi IELTS đã cho tôi những mẹo hay, giúp cho tôi đạt được thành tích mà tôi hài lòng trong kỳ thi vừa qua”.

Nếu bạn muốn trở thành người tiếp theo với kết quả tuyệt vời như trên hoặc hơn thế nữa, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học Luyện thi IELTS của AMA. Chi phí cho kỳ thi IELTS khá cao (gần 200USD), nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng thì bạn sẽ lãng phí tiền bạc và mất đi rất nhiều cơ hội tốt.

Những ước mơ lớn không thể thành hiện thực nếu không có một sự chuẩn bị chu đáo.

Đăng ký

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chi nhánh (*)
Vui lòng chọn chi nhánh
Họ tên học viên (*)
Vui lòng nhập tên học viên
Năm sinh
Điện thọai (*)
Email
Vui lòng nhập đúng email
Mã xác nhận (*) Mã xác nhận
Invalid Input
  

Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Thương