Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm

Nhằm hỗ trợ học viên trong mục tiêu đào tạo trình độ tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội học tập, làm viêc và thăng tiến trong công việc. Trung tâm Anh ngữ AMA đã thiết kế khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (Pioneer) với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật.
Với chúng tôi, việc học Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc  khám phá một ngôn ngữ mà còn là môi trường trau dồi kỹ năng sống và giúp bạn kết nối thế giới bằng phương pháp học ngoại ngữ hoàn toàn mới chỉ có tại AMA

Xem tiếp...

Luyện thi TOEFL Primary & TOEFL Junior

Hưởng ứng quy định số 384 của Sở Giáo dục về chuẩn đầu ra Tiếng Anh của học sinh Tp. HCM theo Hệ thống đánh giá của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) dành cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 muốn xét tuyển sang chương trình tiếng Anh tăng cường; hệ thống Anh ngữ AMA sẽ thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi và kỳ thi chứng chỉ TOEFL Primary, TOEFL Junior ở tất cả các cấp độ; giúp các em tự tin hơn và đạt kết quả cao khi tham gia các kỳ thi.

Xem tiếp...

Active Learning Kids - Teens

Giới thiệu khóa học

Active Learning Kids – Teens dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên. Chương trình bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh thật chuyên nghiệp, trong đó, học viên không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn tiếng Anh như truyền thống mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh.

Xem tiếp...

Khóa học tiếng Anh học thuật | AMA

Tiếng Anh Học Thuật  (Academic English - AE)là khóa học được thiết kế dành cho học viên đã hoàn tất chương trình tiếng Anh căn bản, tổng quát, tạo bước đệm vững chắc nhất để học viên tự tin chuyển tiếp sang môi trường Anh ngữ học thuật chuyên sâu và ôn luyện các kỳ thi quốc tế như TOEFL iBT, IELTS, PET, FCE.

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến
Huyền Trang