Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm

Active Learning Communicative English là khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm được AMA thiết kế hoàn toàn mới lạ và mang lại nhiều hiệu quả cho người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh để giao tiếp trong công việc.

Xem tiếp...

Luyện thi TOEFL Primary & TOEFL Junior

Hưởng ứng quy định số 384 của Sở Giáo dục về chuẩn đầu ra Tiếng Anh của học sinh Tp. HCM theo Hệ thống đánh giá của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) dành cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 muốn xét tuyển sang chương trình tiếng Anh tăng cường; hệ thống Anh ngữ AMA sẽ thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi và kỳ thi chứng chỉ TOEFL Primary, TOEFL Junior ở tất cả các cấp độ; giúp các em tự tin hơn và đạt kết quả cao khi tham gia các kỳ thi.

Xem tiếp...

Đảm bảo điểm đầu ra IELTS, TOEFL iBT & TOEIC

Giới thiệu khóa học

 Với Active Learning, học viên học tiếng Anh tại AMA được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL 87+; IELTS 6.5+, TOEIC 700+ sau khi hoàn tất khóa ôn luyện. Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường.

Xem tiếp...

Active Learning Kids - Teens

Giới thiệu khóa học

Active Learning Kids – Teens dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên. Chương trình bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh thật chuyên nghiệp, trong đó, học viên không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn tiếng Anh như truyền thống mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh.

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến
Huyền Trang