Luyện thi TOEFL Primary & TOEFL Junior

Hưởng ứng quy định số 384 của Sở Giáo dục về chuẩn đầu ra Tiếng Anh của học sinh Tp. HCM theo Hệ thống đánh giá của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) dành cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 muốn xét tuyển sang chương trình tiếng Anh tăng cường; hệ thống Anh ngữ AMA sẽ thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi và kỳ thi chứng chỉ TOEFL Primary, TOEFL Junior ở tất cả các cấp độ; giúp các em tự tin hơn và đạt kết quả cao khi tham gia các kỳ thi.

Hiện nay, theo quy định của Sở Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh, để được chuyển tiếp sang chương trình Tiếng Anh tăng cường tại các trường phổ thông, các em học sinh cần có chứng chỉ TOEFL Primary, TOEFL Junior. Đây là thước đo trình độ Tiếng Anh làm căn cứ xét tuyển cho chương trình Tiếng Anh tăng cường.

Đáp ứng nhu cầu trên, khóa ôn luyện đảm bảo đầu ra chứng chỉ TOEFL Primary, TOEFL Junior tại AMA được thiết kế dành riêng cho đối tượng học sinh cấp 1 và cấp 2. Theo đó, để chuẩn bị vững chắc về mặt kiến thức cũng như các kỹ năng làm bài tốt nhất giúp các em tự tin bước vào kỳ thi và đạt điểm cao, AMA cung cấp các chương trình ôn luyện riêng biệt cho mỗi cấp độ theo đúng chuẩn của ETS.

 luyen-thi-toefl

Khi tham gia khóa luyện thi TOEFL Primary hoặc luyện thi TOEFL Junior tại AMA, các em sẽ được:

  • Giờ học linh động: học viên có thể đến học bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 9h đến 12h và từ 13h30 đến 21h, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
  • Triển khai khóa ôn luyện IELTS trên phone/tablet giúp học viên ôn luyện mọi lúc, mọi nơi.
  • Thực hành tiếng Anh qua phòng chức năng thực tế về Khoa Học - Môi Trường, Ẩm Thực, Y Tế - Sức Khỏe
  • Cam kết đầu ra chứng chỉ quốc tế TOEFL Primary, TOEFL Junior sau khi kết thúc khóa học.

Đảm bảo điểm đầu ra IELTS, TOEFL iBT & TOEIC

Giới thiệu khóa học

 Với Active Learning, học viên học tiếng Anh tại AMA được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL 87+; IELTS 6.5+, TOEIC 700+ sau khi hoàn tất khóa ôn luyện. Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường.

Xem tiếp...

Active Learning Kids - Teens

Giới thiệu khóa học

Active Learning Kids – Teens dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên. Chương trình bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh thật chuyên nghiệp, trong đó, học viên không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn tiếng Anh như truyền thống mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh.

Xem tiếp...

Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc

Giới thiệu khóa học

Chỉ với 1.200.000vnđ/tháng, sinh viên, người đi làm sẽ được học và nâng cao trình độ tiếng Anh với chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp mới tại AMA được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến
Phương Thùy