Active Learning Kids - Teens

Active Learning Kids – Teens dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên từ 6 đến 15 tuổi. Chương trình bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh thật chuyên nghiệp, trong đó, học viên không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn tiếng Anh như truyền thống mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh.

Xem tiếp...

Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc

Chỉ với 1.200.000vnđ/tháng, sinh viên, người đi làm sẽ được học và nâng cao trình độ tiếng Anh với chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp mới tại AMA được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Xem tiếp...

Luyện thi IELTS 8.0 – Chương Trình Được Đảm Bảo Điểm Đầu Ra Tại AMA

Luyện thi IELTS 8.0 là chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS chuyên sâu dành cho học viên có nhu cầu nhận chứng chỉ IELTS 8.0 để đáp ứng yêu cầu học bổng của các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với phương pháp Active Learning độc quyền, AMA sẽ đảm bảo cho học viên 100% điểm số đầu ra IELTS 8.0 như mong muốn với mọi trình độ đầu vào cùng lịch học linh động, giáo trình thiết kế riêng cho từng cá nhân và được ôn luyện nghe nói 1:1 với giáo viên bản ngữ.

Xem tiếp...

Khóa học tiếng Anh học thuật | AMA

Tiếng Anh Học Thuật  (Academic English - AE)là khóa học được thiết kế dành cho học viên đã hoàn tất chương trình tiếng Anh căn bản, tổng quát, tạo bước đệm vững chắc nhất để học viên tự tin chuyển tiếp sang môi trường Anh ngữ học thuật chuyên sâu và ôn luyện các kỳ thi quốc tế như TOEFL iBT, IELTS, PET, FCE.

Xem tiếp...

Đảm bảo điểm đầu ra IELTS, TOEFL iBT & TOEIC

 Với Active Learning, học viên học tiếng Anh tại AMA được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL 87+; IELTS 6.5+, TOEIC 700+ sau khi hoàn tất khóa ôn luyện. Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường.

Xem tiếp...

Luyện thi TOEIC dành cho sinh viên - TOEIC 550+

Đây là chương trình học tiếng Anh Luyện Thi TOEIC mới, đặc biệt dành riêng cho các bạn Sinh Viên với Cam Kết Đảm Bảo điểm đầu ra TOEIC 550+ sau khi hoàn tất 2 cấp độ luyện thi. Học phí khóa luyện thi TOEIC 550 + rất ưu đãi chỉ với 3,8 triệu/cấp độ, tiết kiệm đến 70% so với học phí thông thường.

Xem tiếp...

Luyện thi IELTS

 IELTS(International English Language Testing System) là khóa học tiếng anh được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.

Xem tiếp...

Tiếng anh thiếu nhi từ 6 đến 12 tuổi

Tiếng Anh Thiếu Nhi - Đảm bảo điểm đầu ra Cambridge (CK – CleverKids) là khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng vào nhau để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 6 – 12 tuổi. Đây là bước kế tiếp của chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo để bé yêu của bạn được trang bị kiến thức vững vàng và vượt trội hơn hẳn về khả năng phản xạ tiếng Anh. Điểm nổi bật của chương trình là các em sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Starters, Movers, Flyers cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường.

Xem tiếp...

Học tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ Cambridge | AMA

Chứng chỉ Cambridge (STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM.

Năm 2012, hệ thống Anh ngữ AMA sẽ thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi và kỳ thi chứng chỉ Cambridge ở tất cả các cấp độ (Starters, Movers, Flyers, KET, PET), mở rộng cơ hội để các em đạt được bằng cấp giáo dục mang tính quốc tế, chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng tiếng Anh vượt trội.

Xem tiếp...

HỎI VÀ ĐÁP VỀ MÔ HÌNH ACTIVE LEARNING

HỎI: Active Learning là gì?

ĐÁP: Active Learning là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia - giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA đã tiến hành nghiên cứu suốt 03 năm qua và ứng dụng thành công cho hơn 3,000 học viên ở độ tuổi từ 15 trở tại Việt Nam (AMA Vietnam).

Với Active Learning, học viên học tiếng Anh tại AMA được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL 87+; IELTS 6.5+, TOEIC 700+, FCE B2, SAT 1850 + sau khi hoàn tất khóa ôn luyện. Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường.

logo AL

HỎI: Active Learning đem lại những lợi ích gì cho học viên?

ĐÁP: Những ưu điểm vượt trội và hoàn toàn khác biệt của Active Learning & Active Learning Plus:

Phương pháp học 1 : 1 – Một thầy: Một trò – giúp học viên luyện kỹ năng nghe nói chuẩn xác nhất.

Đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, và TOEIC 700+

100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện, có chứng nhận TESOL và CELTA trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn.

Lịch học hoàn toàn linh động: bạn có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần và hoàn toàn chủ động về kế hoạch học tập, làm việc của mình. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tiếng Anh, tạo tâm lý thoải mái, hào hứng, tránh mệt mỏi khi đến lớp.

Cá nhân hóa việc học tiếng Anh, học viên được tập trung hoàn thiện đồng đều 04 kỹ năng tiếng Anh qua việc tăng cường kỹ nằng yếu, phát triển kỹ năng mạnh.

 

HỎI: Thế nào là “đảm bảo điểm đầu ra”?

Đảm bảo điểm đầu ra là một cam kết của chương trình Active Learning, không chỉ của trung tâm mà còn cả quyết tâm của học viên đặt ra như mục tiêu hoàn thành của khóa học. Cam kết này giúp học viên định hướng rõ ràng nhất mục tiêu và số điểm mà học viên cần đạt được, thông qua đó cả phía trung tâm và học viên có những kế hoạch học tập cụ thể.

Một hình mẫu cam kết được ký kết giữa trung tâm và học viên có mẫu dạng như sau:

GIẤY CAM KẾT – AL GUARANTEE

(Dành cho học viên khóa học AL 300 giờ)

V/v: Thực hiện đúng quy định của chương trình ôn luyện Active Learning

%%% 

PHẦN DÀNH CHO HỌC VIÊN:

Tôi tên là:……………………………………………….Số CMND/Passport:………………………..

Email: ………………………………………………….Số di động:………………………………….

Ngày bắt đầu ôn luyện:……………..………… Ngày kết thúc khóa học :……………………………

Trình độ đầu vào:…………….Điểm thi AMA cam kết:¨  IELTS:…../9.0     ¨  TOEFL iBT: .…/120

Để tham gia chương trình Active Learning - Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra và đạt được Điểm Cam Kết Đầu Ra như trên, tôi cam kết thực hiện đúng những quy định sau đây:

 1. Thực hiện theo đúng hướng dẫn của giáo viên và nhân viên phụ trách phòng học AL trong suốt quá trình ôn luyện tại AL.
 2. Học đúng phòng học được sắp xếp và không mang giáo trình bên ngoài vào học tại AL.
 3. Hoàn tất các bài kiểm tra định kỳ do giáo viên và nhân viên AL cung cấp trong suốt khóa học.
 4. Thời lượng tham gia ôn luyện tối thiểu là 30h/tháng và tham gia học tối đa là 10 tháng/ chương trình.
 5. Tham dự kỳ thi quốc tế khi giáo viên và nhân viên AL đề xuất và đăng ký dự thi cho tôi. Nếu tôi không dự thi theo đề xuất của trung tâm, trung tâm không còn trách nhiệm cam kết điểm cho tôi và cũng không đóng lệ phí dự thi của tôi sau này.
 6. Dừng học tại AL nếu điểm thi quốc tế của tôi đạt đúng hoặc cao hơn số điểm trung tâm đã cam kết.

Nếu vi phạm ít nhất 01 trong 06 quy định trên, tôi đồng ý hủy bỏ nội dung cam kết giữa tôi và AMA. Khi đó trung tâm không còn trách nhiệm đảm bảo điểm đầu ra cho tôi sau khi hoàn tất khóa học AL này.

 

 

PHẦN DÀNH CHO TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA, địa chỉ:……………………….…………………………………….cam kết:

 1. Đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên:………………………………………..........................

Với số điểm đầu ra:¨IELTS: ……../9.0                      ¨  TOEFL iBT: ………/120

 1. Đảm bảo cung cấp tài liệu học liên tục cho học viên theo đúng nội dung ôn luyện của khóa học AL.
 2. Theo dõi, hướng dẫn, động viên và nhắc nhở học viên trong suốt quá trình học tại AL.
 3. Đăng ký và chi trả lệ phí thi quốc tế cho học viên một lần duy nhất trong khoảng thời gian tối đa là 10 tháng (hoặc tối đa 300 giờ) tính từ ngày học viên bắt đầu ôn luyện tại AL.
 4. Nếu học viên thực hiện đúng những quy định trong bản cam kết này và đi thi theo đề xuất của trung tâm nhưng kết quả thi chưa đạt được mức cam kết trên, trung tâm đảm bảo tiếp tục đào tạo lại cho tới khi học viên đạt điểm cam kết.
 5. Nếu học viên vi phạm một hoặc nhiều quy định trên, có nghĩa là học viên đã phá vỡ cam kết, trung tâm không đảm bảo điểm đầu ra cho học viên nữa nhưngvẫn hỗ trợ học viên tối đa theo các điều khoản cam kết còn lại nhằm giúp học viên đạt được điểm thi cao nhất có thể.

Hai bên gồm học viên hoặc phụ huynh và Trung Tâm Anh Ngữ AMA đồng ý ký vào bản cam kết này để thực hiện nội dung Cam Kết trên.

Giấy cam kết này được in thành 02 bản, mỗi bên giữ 01 bản có giá trị như nhau.

 

                                                                                                     Ngày…….tháng…..năm….

 

Hệ thống Trung tâm  Anh ngữ AMA                             Học viên/ Phụ huynh ký và ghi rõ họ tên

Thay mặt ban quản lý chương trình AL

 

Trần Minh Hùng ..……………………………………..

Xác nhận của nhân viên Tư Vấn

…………………………………….

 

 

HỎI: Active Learning dành cho ai?

ĐÁP: Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường.

 

HỎI: Làm thế nào để biết mình có phù hợp với Active Learning không?

ĐÁP: Active Learning là chương trình được thiết kế đặc biệt, thay đổi để phù hợp với từng cá nhân. AL đòi hỏi tinh thần tự giác, ý thức học tập, sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu, và không nản chí từ phía người học. Vì thế, AL không chỉ phù hợp với nhiều người, mà còn khuyến khích tinh thần học tập của học viên.

 

HỎI: Hình thức học Active Learning là gì?

ĐÁP: Học Active Learning là hình thức tự học chủ động mà mỗi cá nhân phải tự đặt ra mục tiêu cho bản thân, và hoạch định lộ trình đạt được mục tiêu đó dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của giá viên và nhân viên phòng AL.

   

HỎI: Học Active Learning giống với tự học ở nhà không?

ĐÁP: Active Learning là một hình thức tự học chủ động, nhưng không giống với tự học ở nhà, hay tự học ở thư viện. Tự học chủ động tại Active Learning là tự chủ động về thời gian và tự giác trong việc học của mình.

 

HỎI: Học Active Learning là học 100% với giáo viên nước ngoài phải không?

ĐÁP: Học viên học Active Learning được rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh (speaking) hoàn toàn với giáo viên bản ngữ.

 

HỎI: Thời lượng học 1:1 với giáo viên nước ngoài là bao nhiêu?

ĐÁP: Học viên được học kĩ năng Speaking với giáo viên nước ngoài. Thời lượng học sẽ tùy thuộc vào giáo trình của từng bạn. Trung bình mỗi lần học Speaking, học viên có 15 phút để trao đổi 1:1 với giáo viên.

 

HỎI: Ngoài giờ học Speaking với giáo viên nước ngoài, thời gian còn lại học viên tự học một mình phải không?

ĐÁP: Không. Ngoài giờ học với giáo viên nước ngoài, các bạn sẽ tự học dưới sự hướng dẫn, kèm cặp của các nhân viên phòng Active Learning.

 

HỎI: Một khóa Active Learning kéo dài 10 tháng có dài quá không?

ĐÁP: 10 tháng là thời lượng mà trung tâm Anh ngữ AMA và phòng Active Learning đã cân đối cho phù hợp với đa số mọi người. Học tiếng Anh không phải một sớm một chiều, mà cần thời gian để “thấm” dần, tránh tình trạng học dồn chỉ để đi thi.

 

HỎI: Có thể rút ngắn thời lượng học một khóa Active Learning được không?

ĐÁP: Hoàn toàn có thể. Học viên tự giác và chủ động trong việc học của mình thì sẽ đạt kết quả tốt và nhanh chóng hơn.

 

HỎI: Có thể đi thi trước thời hạn kết thúc khóa học Active Learning không?

ĐÁP: Có thể. Nếu nhân viên và giáo viên phòng Active Learning đánh giá khả năng học viên có thể đi thi đạt điểm đầu ra, học viên sẽ được khuyến khích đi thi sớm. Nếu học viên tự ý đi thi khi nhân viên và giáo viên phòng AL thấy học viên đó chưa đủ khả năng thì phòng AL sẽ không đảm bảo điểm lần thi đó.

 

HỎI: Nếu học viên đi thi trước khi kết thúc khóa học và đạt điểm đầu ra, học viên đó có được tiếp tục học tại phòng AL cho đến hết khóa không?

ĐÁP: Không. Vì khi học viên đạt được mục tiêu ban đầu, phòng AL đã hoàn thành cam kết của mình đối với học viên đó; học viên đó có trách nhiệm ngưng việc tiếp tục học tại phòng AL.

 

HỎI: Học phí Active Learning đã bao gồm lệ phí thi các kì thi chứng chỉ quốc tế chưa?

ĐÁP: Rồi. Học phí AL đã bao gồm lệ phí thi quốc tế mà học viên đó đăng ký.

 

HỎI: Active Learning có đảm bảo điểm đầu ra cho 100% học viên không?

ĐÁP: Không. Đối với những bạn không thực hiện theo cam kết của phòng AL trong tờ Cam kết ban đầu, phòng AL không có trách nhiệm đảm bảo điểm đầu ra cho bạn.

 

HỎI: Có phải học viên đến học tại phòng AL bất kỳ lúc nào cũng được?

ĐÁP: Đúng vậy. Học viên có thể đến học bất kỳ lúc nào tại phòng AL của mình tại AMA, từ 9h – 12h và từ 13h30 đến 21h, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

 

HỎI: Có phải giáo trình của Active Learning là thiết kế riêng cho học viên?

ĐÁP: Đúng vậy. Mỗi học viên đều có khả năng Anh Ngữ khác nhau, các kỹ năng cũng sẽ không đồng đều. Chính vì thế, không có giáo trình nào phù hợp cho tất cả. Các giáo trình tại phòng AL của AMA được thiết kế riêng cho từng học viên, căn cứ vào kết quả kỳ thi đầu vào. Điều này tạo điều kiện cho học viên trau dồi từng kỹ năng một cách bài bản để đạt kết quả tốt nhất.

Ngoài những giờ học linh động này, các học viên AL cũng được khuyến khích tham gia các buổi học mà chúng tôi gọi là AL Corner, dành cụ thể và đặc biệt cho các khóa học IELTS / TOEFL / TOEIC/ FCE theo lịch phân bổ cụ thể hàng tháng, tham khảo trên web www.ama.edu.vn

 

HỎI: Cơ sở nào chứng minh rằng Active Learning là hình thức học hiệu quả?

ĐÁP: 92% học viên của AMA  đạt điểm cam kết theo chương trình Active Learning TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+. Các bạn học viên AL đã gửi cho chúng tôi những lá thư cám ơn rất cảm động, mà chúng tôi luôn trân trọng. (xem thêm: http://www.ama.edu.vn/hoc-vien-noi-ve-chung-toi.html)

 

HỎI: Trong quá trình học 10 tháng, nếu học viên có vấn đề đột xuất phải gián đoạn việc học thì học viên có còn được cam kết  đầu ra hay không? Hoặc học viên có thể gia hạn thời gian học hay không?

ĐÁP: Tùy trường hợp cụ thể mà học viên có thể ngắt quãng thời gian học tối đa 3 lần trong suốt khóa học:

Trong trường hợp học viên bị gián đoạn không quá 1 tháng và vẫn đảm bảo số giờ học bù lại thì học viên đó vẫn được đảm bảo điểm đầu ra. Việc gia hạn thêm khóa học cũng còn tùy lý do và cam kết của học viên bù lại số giờ như thế nào trong tháng sau.

Mỗi học viên được gia hạn số giờ không đủ/ tháng đến 3 lần trước khi break commitment. Khi ký bản cam kết các học viên nên lưu ý rõ vấn đề này, nên hạn chế ít nhất số lần gián đoạn vì mỗi lần như vậy, nhà trường sẽ phải thay đổi lịch đào tạo, cũng như chương trình đào tạo cho học viên. Học luyện thi các chứng chỉ Quốc đòi hỏi một quá trình liên tục để đạt được trình độ cao nhất có thể; gián đoạn việc học là cản trở quá trình rèn luyện để đạt điểm tối đa.

Trường hợp học viên gián đoạn lâu hơn 1 tháng sẽ dẫn đến việc không thể tiếp tục theo kịp lịch và chương trình đào tạo. Khi đó, nhà trường không thể đảm bảo điểm cam kết cho học viên được.

Khóa học đã được thiết kế rất linh động về giờ giấc và lịch học, học viên hoàn toàn có thể cân đối và sắp xếp để có thể theo suốt khóa học.

 

HỎI: Hiện nay tôi vừa đăng ký khóa học Active Learning (AL) của AMA tại Vinh. Không biết vấn đề tự học tại AMA có khác gì với tự học ở nhà và tính hiệu quả như thế nào trong khi thời gian học với người nước ngoài (GVNN) ít và ngắt quãng như vậy?

ĐÁP: Bản thân khóa học AL là chuyên luyện thi các chứng chỉ Quốc tế, việc tiếp xúc và giao tiếp với GVNN phải được tiến hành song song với việc luyện tập và nâng cao kỹ năng làm bài kiểm tra và làm quen với các đề thi quốc tế. Không hẳn việc tiếp xúc với GVNN đã mang lại kết quả cao cho bạn trong các kỳ thi này.

Giáo trình và các quy trình của khóa học AL đóng vai trò mấu chốt trong việc đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Những giáo trình và quy trình là cả một công trình tư vấn, nghiên cứu và thử nghiệm của các giáo sư có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác như Mỹ, Ukraine. Xem tiểu sử của Giáo sư George J. Hargety tại đây và các bài nghiên cứu của Giáo sư vê mô hình Active Learning tại đây.

Ngoài những tiện ích và thuận lợi của mô hình AL mang lại cho học viên về giờ giấc và tính linh động, AL còn được đánh giá là khóa học luyện thi các chứng chỉ Quốc tế rẻ nhất hiện nay.

Những bạn học sinh, sinh viên ban đầu còn bỡ ngỡ và lạ lẫm với mô hình học, nhưng sau thời gian học tập và làm quen với mô hình và cách học cũng như phương pháp AL, đã đạt các kết quả rất cao và đáng khâm phục (xem thêm: http://www.ama.edu.vn/hoc-vien-noi-ve-chung-toi.html)

Tiếng Anh Thiếu Niên

Tiếng Anh Thiếu Niên - Đảm bảo điểm đầu ra Cambridge (CT – CleverTeens) là khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Điểm nổi bật của chương trình là các em học viênsẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Ket, Pet cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT, IELTS và TOEIC quốc tế.

Xem tiếp...

Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc

Communication English là một khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu. Nội dung chương trình tập trung vào các hoạt động xã hội hàng ngày, các thuật ngữ, kỹ năng, kiến thức cơ bản trong kinh doanh

Xem tiếp...

Cơ sở vật chất

Đối Tác Liên Kết

Bạn đang ở: Trang Chủ Khóa Học Tiếng Anh