Trải Nghiệm Thực Tế Từ Park Hyatt SG

 

dimensions_-_park_hyattTheo như lịch trình đào tạo của chương trình Quản Lý Ẩm Thực Nhà Hàng Khách Sạn Cleverlearn – Dimensions, lớp chúng tôi đã được tham quan khách sạn Park Hyatt để trải nghiệm, học hỏi và thu được những kinh nghiệm hữu ích!

Đây là một trong những chương trình giảng dạy theo mô hình đào tạo thực tiễn của khóa học. Trong 6 tháng học tiếng Anh tại Cleverlearn, sinh viên chúng tôi sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa với mục đích tiếp cận thực tế môi trường làm việc tại hệ thống khách sạn 5 sao ở các thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Phan Thiết v.v.
Hưởng ứng chuyến tham quan này, các bạn trong lớp đã hẹn nhau tại Trung tâm từ sớm và bắt đầu một hành trình đầy thú vị.
Park Hyatt Saigon là một trong những khách sạn cao cấp đã hợp tác với Cleverlearn trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp các bạn vạch định rõ để làm việc, phấn đấu, trau dồi kỹ năng và kiến thức.
Khi vừa đến khách sạn, chúng tôi được các anh chị nhân viên nhiệt tình tiếp đón và dẫn tới phòng Hội Nghị. Tại đây, chúng tôi được đón chào bởi cô Mary - trưởng phòng đào tạo, chị Thanh Vân - phòng nhân sự và nhiều thành viên trong Ban Quản Trị khách sạn Park Hyatt Sài Gòn khiến cho mọi người trong đoàn ai cũng phấn khởi hẳn lên.
dimensions_-_park_hyatt_2
Mở đầu chương trình tham quan, cô Mary giới thiệu từ những thông tin khái quát về khách sạn đến những cơ hội nghề nghiệp rộng mở, từ đó, những thắc mắc trăn trở của bọn sinh viên chúng tôi đều được giải tỏa: từ việc làm thế nào để xin được việc làm dễ dàng sau khi ra trường, cơ hội nào để có được mức lương cao, những kỹ năng gì là quan trong nhất, thái độ của người nhân viên trong lĩnh vực Dịch Vụ - Khách Sạn – Nhà Hàng v.v.
Sau chương trình định hướng nghề nghiệp, chúng tôi được tham quan các phòng ban, các khu vực nhà hàng cao cấp cũng như rất nhiều các phòng khách sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Park Hyatt Sài Gòn. Đặc biệt, chúng tôi còn được thưởng thức các món bánh Âu, uống nước trà làm từ hương liệu sả với bí quyết pha chế đặc biệt của bếp trưởng nữa!

Cơ hội tận mắt chứng kiến môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế, phong cách đẳng cấp, chuyên nghiệp của khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, chúng tôi dường như được đánh niềm đam mê trở thành các nhà quản lý Ẩm Thực – Nhà Hàng – Khách Sạn. Mọi người cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vào con đường nghề nghiệp mà mình đã chọn. Đó cũng chính là động lực giúp tôi cũng như tất cả các bạn nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập.

dimensions_-_park_hyatt_3
Chuyên ngành Cao đẳng về Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn tại Học Viện Quản Lý Dimensions được chứng nhận bởi hơn 100 đơn vị du lịch và khách sạn tại Singapore. Với bằng cấp có giá trị và kinh nghiệm đạt được trong suốt quá trình thực tập, các bạn sẽ hiển nhiên trở thành những ứng cử viên hàng đầu làm việc trong môi trường Nhà hàng -  Khách sạn đẳng cấp quốc tế và đủ tiêu chuẩn được cấp Skilled Pass từ Bộ Lao Động Singapore.

Trung tâm Anh Ngữ Cleverlearn - Học Là Phải Dùng Được
186 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3
ĐT: 08 - 3 930 2861
studyabroad@academy.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Huyền Trang