AMA Gò Vấp: Mừng sinh nhật lần 2 – Tặng học bổng 4 triệu

Tưng bừng tháng 6 mừng sinh nhật lần thứ 2 của AMA Gò Vấp: hàng ngàn học bổng 4 triệu dành tặng cho học viên đăng kí khóa học mới từ 1/6 đến 15/6/2013. (*)

AMAGV-banner-4tr

Là thành viên thứ 10 của toàn hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA, AMA Gò Vấp đã có nhiều nỗ lực phát triển để trở thành một trung tâm vững mạnh trong khu vực như hiện nay.

2 năm qua, toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên AMA Gò Vấp đã cùng nhau xây dựng và phát triển trung tâm thành một địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Anh trong khu vực.

Bên cạnh việc hoàn thiện các chương trình học tiếng anh, AMA Gò Vấp còn tổ chức các hoạt động hướng đến cộng đồng nhằm hỗ trợ người dân địa phương, nhất là các em nhỏ, phát triển học tiếng Anh, như: Tài trợ toàn bộ chi phí và nhân sự cho việc tổ chức Cuộc thi Hùng Biện cấp Quận năm học 2012-2013; Tổ chức thi thử AMA-Cambridge Test cho toàn thể học sinh cấp 1-2 trong quận Gò Vấp vào tháng 3/2013; Tổ chức ngày hội giao lưu tiếng Anh cho thiếu Nhi trong Quận và một số hoạt động giao lưu tiếng Anh hỗ trợ cho các trường tiểu học và trung học trong quận.

HBTA2012

khach cac ban nho hao hung voi cau do

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh 2012 do AMA Gò Vấp tài trợ. Đây là sân chơi có ý nghĩa thiết thực cho các tài năng trẻ ở địa phương

Học bổng 4 triệu không chỉ là món quà ý nghĩa và thiết thực mà AMA Gò Vấp dành cho các học viên của mình, đó còn là lời tri ân đến khách hàng của AMA.

Đến nay trung tâm Anh ngữ AMA đã có 14 chi nhánh trên toàn quốc với các khóa học tiếng Anh tương tác dành cho trẻ em, thiếu nhi, thiếu niên, người đi làm, và đặc biệt là Active Learning – khóa học luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, FCE đảm bảo điểm đầu ra – đã được nghiên cứu và phát triển thành công tại nhiều thành phố trên thế giới. Với phương châm “Care and Success”, AMA đem lại cho học viên những trải nghiệm tiếng Anh tốt nhất để các bạn tự tin sử dụng nó như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Địa chỉ AMA Gò Vấp: 52-53 Nguyễn Văn Lượng, P. 10, Quận Gò Vấp - TPHCM. ĐT: (08) 6260 3939.

(*) chỉ áp dụng tại AMA Gò Vấp và không áp dụng cho các khóa Active Learning

Hỗ trợ trực tuyến
Kim Tuyền