AMA Gò Vấp: Mừng sinh nhật lần 2 – Tặng học bổng 4 triệu

Tưng bừng tháng 6 mừng sinh nhật lần thứ 2 của AMA Gò Vấp: hàng ngàn học bổng 4 triệu dành tặng cho học viên đăng kí khóa học mới từ 1/6 đến 15/6/2013. (*)

AMAGV-banner-4tr

Là thành viên thứ 10 của toàn hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA, AMA Gò Vấp đã có nhiều nỗ lực phát triển để trở thành một trung tâm vững mạnh trong khu vực như hiện nay.

2 năm qua, toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên AMA Gò Vấp đã cùng nhau xây dựng và phát triển trung tâm thành một địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Anh trong khu vực.

Bên cạnh việc hoàn thiện các chương trình học tiếng anh, AMA Gò Vấp còn tổ chức các hoạt động hướng đến cộng đồng nhằm hỗ trợ người dân địa phương, nhất là các em nhỏ, phát triển học tiếng Anh, như: Tài trợ toàn bộ chi phí và nhân sự cho việc tổ chức Cuộc thi Hùng Biện cấp Quận năm học 2012-2013; Tổ chức thi thử AMA-Cambridge Test cho toàn thể học sinh cấp 1-2 trong quận Gò Vấp vào tháng 3/2013; Tổ chức ngày hội giao lưu tiếng Anh cho thiếu Nhi trong Quận và một số hoạt động giao lưu tiếng Anh hỗ trợ cho các trường tiểu học và trung học trong quận.

Xem tiếp...

AMA Bình Thạnh – chi nhánh AMA thứ 14 đi vào hoạt động

Nằm trên trục đường chính và trong khu vực sầm uất của quận Bình Thạnh, Trung tâm Anh ngữ AMA Bình Thạnh (156 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, đt: 08. 62953888), chi nhánh thứ 14 của hệ thống trên toàn quốc sẽ đi vào hoạt động từ đầu tháng 5/2013. 

Xem tiếp...

AMA Bình Thạnh

Nằm trên trục đường chính và trong khu vực sầm uất của quận Bình Thạnh, Trung tâm Anh ngữ AMA Bình Thạnh (156 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, đt: 08. 62953888), chi nhánh thứ 14 của hệ thống trên toàn quốc sẽ đi vào hoạt động từ đầu tháng 5/2013. AMA Bình Thạnh sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích học tiếng Anh tại Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức...

Xem tiếp...

AMA Vinh

AMA Vinh
191 Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An. Đt: (038) 8690688

Tọa lạc tại số 191 Lê Duân, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, AMA Vinh - chi nhánh thứ 13 của hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc được khai trương vào ngày 13/04/2013 
 

Tọa lạc tại Nhà Văn Hóa Quân Khu 4 (191 Lê Duẩn)– một vị trí đắc địa và vô cùng quen thuộc với người dân thành phố, AMA Vinh được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế của AMA cùng các chương trình dạy tiếng Anh phong phú dành cho nhiều đối tượng như Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Chương trình Active Learning Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra TOEFL iBT 87+, IELTS  6.5+, TOEIC 700+, Chương trình tiếng Anh hè Summer Fantasy, Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc dành cho người đi làm…Đội ngũ giáo viên 100% bản địa với chứng chỉ sư phạm quốc tế cùng sự tận tâm và lòng yêu nghề sẽ giúp các học viên làm quen với một các học tiếng Anh hoàn toàn mới trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, AMA Vinh sẽ đem đến cơ hội học tiếng Anh chất lượng cho các học viên tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh vị trí và cơ sở vật chất tại AMA Vinh:

ama Vinh, học tieng Anh, nhuong quyen chi nhanh

Tọa lạc tại Nhà văn hóa Quân Khu 4, đối diện trường Đại học Vinh

ama Vinh, hoc tieng Anh, nhuong quyen chi nhanh

Khu vực tư vấn ghi danh ngay tầng 1 nhà văn hóa sẵn sàng tiếp đón học viên


ama Vinh, hoc tieng Anh, nhuong quyen chi nhanh

Khu vực tư vấn ghi danh và kiểm tra đầu vào với giáo viên nước ngoài

ama Vinh, hoc tieng Anh, nhuong quyen chi nhanh

Phòng lab với hệ thống máy tính, tai nghe hiện đại

ama Vinh, hoc tieng Anh, nhuong quyen chi nhanh

Phòng học khang trang, thoáng mát

ama Vinh, hoc tieng Anh, nhuong quyen chi nhanh

Phòng học tiêu chuẩn quốc tế

ama Vinh, hoc tieng Anh, nhuong quyen chi nhanh

Phòng học Active Learning


 

AMA Đà Nẵng

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ AMA, một hệ thống đào tạo Anh Ngữ hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2003 với tổng số lượng chi nhánh lên đến 12 trung tâm trên khắp cả nước đã chính thức có mặt tại Đà Nẵng – số 56 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.

ama-danang-x-2

Với những thế mạnh chuyên sâu về học thuật như cho ra đời một mô hình học tiên tiến độc quyền tại Việt Nam dành cho người lớn mang tên Active Learning. Active Learning đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+ trong thời gian cấp tốc đã được các tổ chức quốc tế công nhận. Học viên hoàn toàn chủ động, linh hoạt chọn lịch học và kỹ năng Anh Ngữ chuyên biệt cần hoàn thiện với sự hỗ trợ “Một Thầy – Một Trò” từ các giáo viên bản ngữ.

ama-danang8

Phá vỡ rào cản ngôn ngữ bằng phương pháp học tiến tiến, hiện đại qua hình ảnh giúp các em học sinh hình thành thói quen Tư Duy, Suy Nghĩ, Nghe Nói, Giao Tiếp chỉ bằng Tiếng Anh. Hoàn toàn loại bỏ thói quen học học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống “Nghe tiếng Anh rồi dịch sang tiếng Việt để hiểu nghĩa, từ đó muốn trả lời bằng tiếng Anh thì phải nghĩ ra câu trả lời bằng tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Anh để nói” điều này dẫn đến những rào cản rất lớn trong việc giao tiếp tiến Anh trôi chảy.

ama-danang9

Chính thức có mặt tại Đà Nẵng từ ngày 15/10/2012, AMA Đà Nẵng mang sứ mệnh nâng cấp và chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế kỹ năng Anh Ngữ của người dân tại địa phương Đà Nẵng. AMA Đà Nẵng cam kết mang lại một môi trường học tiến tiến, thoải mái với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn của AMA

  • Hơn 25 phòng học chuẩn với diện tích quy định , hệ thống điều hòa, máy chiếu hiện đại
  • Hệ thống Camera quan sát trực tuyến giúp phụ huynh có thể theo dõi con em mình suốt buổi học tại nhà qua internet
  • Phòng Lab kết nối Internet tốc độ cao, trang bị các phần mềm luyện thi IELTS, TOEFL
  • Phòng chiếu phim 3D hiện đại giúp học sinh có thể học tiếng Anh qua phim vào cuối tuần
  • Khu vui chơi với những thú nhún, cầu tuột, máy playstation… sẽ là nơi lý thú cho các em sau mỗi buổi học

ama-danang14

ama-danang15

ama-danang15

ama-danang15

ama-danang12

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Chi Nhánh Đà Nẵng

56 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3 821 821      Fax: (0511) 3 868 860

Email: info.dn@ama.edu.vn

Website: www.ama.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến
Quỳnh Như