Khóa học tiếng anh

Đăng ký và thanh toán trực tuyến

Chọn khóa học

Địa điểm học

Khu vực

Xuất sắc với 8.0 điểm IELTS và 103 điểm TOEFL iBT tại Cleverlearn – American Academy

Sáng ngày 29/11/2010, TT Anh ngữ Cleverlearn - American Academy đã trao học bổng và cấp chứng chỉ cho hai học viên xuất sắc vượt qua kỳ thi TOEFL iBT và IELTS với số điểm rất cao - Đoàn Nguyễn Thùy Dương với IELTS 8.0 và Nguyễn Huỳnh Hạc với TOEFL iBT 103/120.

Hiện nay, chứng chỉ TOEFL iBT và IELTS đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh, là chìa khóa mở ra cơ hội tiếp cận với tri thức tiên tiến của thế giới và là điều kiện tiên  quyết cho việc hiện thực hóa ước mơ nhận học bổng và du học tại các trường Đại Học quốc tế, đặc biệt là Mỹ và Canada.

Từ năm 2003, Cleverlearn tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công chương trình giảng dạy TOEFL iBT và IELTS tại Việt Nam và trở thành hai trong nhiều khóa học mũi nhọn được thiết kế đặc biệt chuyên sâu, tạo điều kiện cho hàng chục ngàn học viên nhận các chứng chỉ quốc tế, mở ra nhiều cơ hội tốt cho các bạn trong tương lai, nhất là tìm kiếm học bổng du học tại các nước nổi tiếng trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada…

Hãy nghe Nguyễn Ngọc Thùy Dương và Huỳnh Minh Hắc chia sẻ khi cầm chắc trong tay tấm bằng IELTS, TOEFL với rất nhiều cơ hội học bổng du học ở phía trước:

Đoàn Nguyễn Thùy Dương (19 tuổi) – SV ĐH Quốc Gia Tp.HCM, xuất sắc với IELTS 8.0:

“Thầy hay trò mới giỏi”, em luôn trả lời như thế mỗi khi được ai đó khen hoặc hỏi về bí quyết học tốt tiếng Anh của mình. Trước khi đến học tại Cleverlearn – American Academy, khả năng tiếng Anh của em còn nhiều hạn chế lắm. Nhưng nhờ sự tận tình cùng với phương pháp giảng dạy cực kỳ dễ hiểu và thú vị của thầy Tears (giáo viên luyện IELTS), em đã nhanh chóng hoàn thiện tất cả các kỹ năng từ Nghe, Nói, Đọc, Viết chỉ sau một thời gian ngắn. Điều em thích nhất khi luyện IELTS ở đây là được liên tục giải đề thi ngay trên lớp và thi thử đề thi quốc tế. Nhờ đó mà mỗi học viên nhanh chóng khắc phục những lỗi thường mắc phải.”

xuat-sac-voi-8-diem-ielts-va-103-diem-toeflibt-tai-cleverlearn-american-academy-1

Thùy Dương cười rạng rỡ trong buổi nhận bằng & học bổng tại Cleverlearn - American Academy

Nguyễn Huỳnh Hạc (19 tuổi) – SV năm 2 ĐH FPT, Xuất sắc với TOEFL iBT103/120:

“Môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn tuyệt đối là điều lớn nhất mà em cảm nhận được ở TT Anh ngữ Cleverlearn – American Academy. Nhờ đó, khả năng tiếng Anh của em cũng chuẩn hơn mỗi ngày. Giáo viên không những dạy tốt mà còn rất tâm lý. Cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập chuyên nghiệp, hiện đại nên chúng em có nhiều điều kiện làm quen với các phần mềm hỗ trợ rèn luyện các kỹ năng cần thiết liên quan đến TOEFL iBT. Liên tục được thử sức với những bài thư thử trực tuyến nên chúng em tích lũy nhiều kinh nghiệm vững vàng và những mẹo vặt để bước vào kỳ thi thật với tâm lý tốt và điểm số cao. Cảm ơn các thầy cô và trung tâm đã giúp em hoàn thành xuất sắc kỳ thi. Với tấm bằng TOEFL trong tay, em hoàn toàn có thể tự tin kiếm tìm cơ hội học bổng du học Mỹ, Canada mà em luôn mơ ước”.

xuat-sac-voi-8-diem-ielts-va-103-diem-toeflibt-tai-cleverlearn-american-academy-2

Huỳnh Hạc tủm tỉm cười trong suốt buổi nhận bằng & học bổng tại Cleverlearn - American Academy

Nếu bạn muốn cầm chắc trong tay tấm bằng TOEFL iBT và IELTS để thực hiện ước mơ nhận học bổng, du học, làm việc tại nước ngoài…hay hơn thế nữa, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học Luyện thi TOEFL của Cleverlearn - American Academy. Những ước mơ lớn không thể thành hiện thực nếu không có một sự chuẩn bị chu đáo ngay từ bây giờ.

Các tin khác

[2000-07-02] NHỮNG NỖ LỰC CHO MỘT BÁN KẾT AMA SUPER STARS ĐẦY BẤT NGỜ

[2000-07-02] THÔNG BÁO LỊCH CHẤM THI VÒNG SƠ KẾT "AMA SUPER STARS 2010 - 2011"

[2000-07-02] AMA SUPER STAR 2010 - 2011 – GAY CẤN & ĐẦY HẤP LỰC

[2000-07-02] AMA tại hội chợ triễn lãm nhượng quyền quốc tế

[2000-07-02] CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG AMERICAN ACADEMY TẠI HỘI TRIỂN LÃM NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

[2000-07-02] AMA SUPER STARS – CUỘC CHIẾN NGANG TÀI NGANG SỨC

[2000-07-02] HỖ TRỢ THÍ SINH QUAY CLIP DỰ THI HÁT TIẾNG ANH “AMA SUPER STARS 2011”

[2000-07-02] HỖ TRỢ THÍ SINH QUAY CLIP DỰ THI HÁT TIẾNG ANH “AMA SUPER STARS 2011”

[2000-07-02] AMERICAN ACADEMY tài trợ 100 triệu đồng cho dự án "Xây dựng nhà vệ sinh học đường sạch đẹp"

[2000-07-02] AMA SUPERSTARS 2011 – Sân Chơi Của Tình Bạn Và Niềm Đam Mê

Xem thêm các tin còn lại

Hỗ trợ trực tuyến
Hoài Thương